Sự kiện

Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Sự kiện

blog image 1

Hè Này Cần Bổ Sung Dưỡng Chất Gì?

Mùa hè đã đến rồi, vậy bạn cần chú ý cung cấp dinh dưỡng cho mình ra sao để cơ thể luôn được khỏe mạnh trong mùa hè nóng bức?

Xem thêm >>
blog image 1

Bông Cải Xanh Chống Ung Thư

Bông Cải Xanh Chống Ung Thư Các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Thực phẩm Anh (IFR) đang phát triển một loại bông cải xanh hảo hạng (super-broccoli) và sẽ có mặt trên thị trường vào 3 năm tới, có thể giúp chống lại bệnh ung thư ở người.

Xem thêm >>
blog image 1

36 Lợi Ích Của Việc Ăn Chay

36 Lợi Ích Của Việc Ăn Chay “Ăn chay” thường bị hiểu nhầm như một cách gò bó thân xác bằng những món đạm bạc, đơn sơ. Tuy nhiên, đây lại là cách giúp bạn giữ gìn sức khỏe và vóc dáng hết sức hiệu quả

Xem thêm >>
blog image 1

Báo Động Nhiễm Khuẩn Đường Ruột Trên Rau

Báo Động Nhiễm Khuẩn Đường Ruột Trên Rau Một nghiên cứu của Viện Vệ sinh Dịch tễ TƯ cho thấy, rau từ ruộng đến chợ ở vùng ven đô Hà Nội có sự lây nhiễm diện rộng của coliform và các vi khuẩn khác gây bệnh đường ruột.

Xem thêm >>
blog image 1

Ăn Đúng Cách Để Khỏe - Đẹp

Ăn Đúng Cách Để Khỏe - Đẹp Muốn giảm cân, hãy ăn chậm nhai kỹ. Khi ăn từ tốn, chậm rãi, nhai kỹ bạn sẽ giúp dạ dày tiêu hóa tốt thức ăn, và giúp bạn thấy no lâu hơn, vì vậy lượng thức ăn bạn nạp vào cơ thể cũng ít hơn là ăn nhanh, nuốt vội.

Xem thêm >>